ufabet เว็บหลัก
ufabet เว็บตรง

ทางเข้า UFA

สมัคร ufabet ออโต้

แทงไก่ชนออนไลน์ Cockfight Betting กับ UFABET

ีUfabet แทงไก่ชนออนไลน์

Ufabet เว็บไซต์อันดับหนึ่งสำหรับนักพนันทั้งหลาย แทงไก่ชนออนไลน์ หรือ พนันไก่ชน เป็นกีฬาเดิมพันพื้นบ้านที่ได้มีรากฐานและประวัติศาสตร์อันหยั่งรากลึกยาวนานในประเทศไทยรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน โดยอาจเรียกง่ายๆว่าเป็นการพนันพื้นบ้านสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณสามารถที่จะเล่นพนันไก่ชนแบบออนไลน์ได้แล้ว เปิดให้บริการตลอด 24 ช.ม. บนเว็บไซต์ของเรา แทงได้ทันทีผ่านมือถือเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นไก่ชนไทย ไก่ชนพม่า ก็สามารถเล่นได้ในระบบเมนูภาษาไทย

แทงไก่ชนออนไลน์

จึงเป็นทางเลือกให้กับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปแทงตามบ่อนจริง และมีจิตใจชื่นชอบการเล่นไก่ชนอยู่แล้ว ได้เข้ามาเล่นไก่ชนจริง ๆ ผ่านเว็บ ไก่ชนออนไลน์ ซึ่งก็ได้เงินเหมือนที่เราไปแทงตามบ่อนนั่นเอง ไม่ต่างกันเลย หากว่าเราเดิมพันชนะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถแทงได้ และเป็นการชมเกมส์การชนไก่แบบสดๆ ถ่ายทอดผ่านไลฟ์สดนั่นเอง เหมือนๆการชมถ่ายทอดมวยสด ราคาไก่ชนเดี๋ยวนี้ ก็ราคาแพงกันตัวเป็นแสนเป็นล้านเช่นกัน ทำให้คนหันมาเลี้ยงไก่ชนกันเยอะ เพราะผลตอบแทนมันคุ้มค่ามากกว่าการเลี้ยงไก่ธรรมดา อาจจะใช้เวลานานกว่า แต่ถ้าขายได้ก็คุ้มค่าเลย ไม่ว่าจะเป็นลูกของพ่อพันธ์ที่เก่งๆ อันนี้ก็ขายได้ราคาดีเหมือนกัน แค่ออกเป็นไข่เท่านั้น ก็ถูกจองกันไปหมดแล้ว เรียกว่าเป็นกีฬาที่ไม่มีตกยุคเลย ไม่ว่าเวลาจากอดีตจนถึงปัจจุบันมันจะผ่านมานานมาก ปัจจุบัน กีฬาไก่ชนก็ถูกยกเข้ามาอยู่ในแบบ “ไก่ชนออนไลน์” กันแล้ว ทำให้คนที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปชนไก่ตามที่ต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัด หรือที่ไกล เพราะบ่อนไก่ชนมันมีน้อย เขาก็เลยเอาใส่ใส่ไว้บนเว็บ ในรูปแบบของ ไก่ชนออนไลน์ เหมือนกับคาสิโนออนไลน์ต่าง ๆ นั่นเอง หลายคนอาจจะสงสัย แล้วการเล่น ไก่ชนออนไลน์ มันต่างจากที่เราไปแทงตามบ่อนไก่ชนจริง ๆ อย่างไร

สมัครแทงไก่ชนออนไลน์ >>

กฎกติกาของการแทงไก่ชนออนไลน์

 • จะต้องมีการนำไก่ชนที่จะลงแข่งขัน มาชั่งน้ำหนักและลงทะเบียนทำประวัติสายพันธุ์ให้เรียบร้อย
 • จะต้องมีการเปรียบไก่โดยใช้น้ำหนักและความสูงของไก่เป็นเกณฑ์
 • ไก่ชนที่จะทำการแข่งขันจะต้องสวมเดือยด้วยนวมมาตรฐานของทางสนามชนไก่
 • การเข้าปาก การเสริมปีกไก่ สามารถทำได้ก่อนเริ่มการแข่งขัน
 • ใช้เวลาการแข่งขัน เป็นจำนวนยก ในแข่งขันคือ 5 ยก (เรียกว่าอัน) ยกละ 10 นาที ให้เวลาพักยก 2 นาที
 • การให้น้ำไก่ จะต้องให้น้ำไก่ในถาดมุมของตนเอง ภายในบริเวณสนามชนไก่
 • โดยให้ใช้อุปกรณ์ที่ทางสนามแข่งขันจัดให้เท่านั้น
 • ไม่มีการอนุญาตให้ ทั้งสองฝ่ายทำการไขหัว ถ่างตา และเย็บแผล ระหว่างทำการพักยก
 • ห้ามใช้น้ำมันยาหม่อง และสารเคมีใดๆทั้งสิ้น รวมถึงยาโด๊ปกับไก่ที่ทำการแข่งขัน
 • หากทางสนามได้มีการตรวจพบ จะถูกปรับให้แพ้ได้
 • วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขัน เช่น ข้าวสุก ขนไก่แยงคอ น้ำ ให้ใช้ของจากสนามแข่งขันเท่านั้น

กฎกติกาของการแทงไก่ชนออนไลน์

ยูฟ่าเบท เว็บเดิมพันไก่ชนไทยที่ได้รับนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ ที่เเรกและที่เดียวอย่างที่มีข้อมูลของไก่ซุ้มดังเเต่ล่ะซุ้มที่จะชน แทบจะทุกตัว และ ราคาเรตไก่ชนอาทิตย์ นี้ข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็วและถูกต้อง ข่าวสารการประกบคู่แต่ละสนามราคาที่เปิดก็ได้มาตรฐานข้อมูลแน่นเจาะลึกทุกซุ้มทุกสนาม เปิดราคาไก่ชนไทยก่อนใคร

ข้อดีของ แทงไก่ชนออนไลน์

แน่นอนว่ามูลค่าของไก่ชนแต่ละตัวนั้นมีมูลค่ามหาศาลกันเลยทีเดียว บางทีสู้กันก็อาจมีถึงเจ็บถึงตายกันบ้าง เจ้าของไก่บางคนก็อาจจะมีความเป็นนักเลงแฝงอยู่ไม่น้อย บางทีเชียร์กันแบบดุเดือดตามสไตล์แฟนพันธุ์แท้ไก่ชน เชียร์ไปเชียร์มาก็เริ่มมีการล้ำเส้นกันในบางที ก็อาจจะพาลจะทะเลาะกันได้ กลายเป็นคนตีกันเสียอย่างงั้น คนอื่นก็อาจจะซวยโดนลูกหลงกันไปด้วยฉะนั้นการที่เราสามารถทำการแทงเดิมพันได้จากที่บ้านผ่านเว็บไซต์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางทีดีทีเดียวที่จะช่วยให้เราปลอดภัยจากปัญหาดังกล่าว

ลักษณะไก่ชนที่ดี ไก่ชนอินเตอร์ ไก่ชนเงินล้าน ไก่ชนเก่ง

 • หน้าต้องสวย หน้าแหลมกลมยาว กะโหลกใหญ่ยาว มีสมองมาก จะเฉลียวฉลาด
 • สีต้องสวย ลักษณะที่ดีไก่ต้องมีสีเดียว สดใสชัดเจน เช่น ขาว ดำ เหลือง แดง เขียว เป็นสีมงคลเบจรงค์หรือก็คือสีทางจิตวิทยา ถือกันมาโบราณว่าไก่อื่นจะเกรงกลัว สีของไก่ที่เป็นสีมงคลถือกันว่าไก่ตัวนั้นจะมีอำนาจสกุลในตัว
 • รูปต้องสวย ดังนี้ คือตัวไก่ชนมีความกลมยาว กระดูกต้องใหญ่ ไหล่หน้าต้องใหญ่บึกบึน บั้นท้ายต้องโต จะถือว่าไก่ตัวนั้นแข็งแรงได้เปรียบนั้นเองค่ะ
 • แข้งสวย ไก่ชนเปรียบเทียบได้กับนักมวยไทยนั้นแหละค่ะ ลักษณะแข้งไก่ที่ดีต้องมีแข้งที่เรียวกลม เกล็ดแข้ง มีพิฆาตตีไก่เจ็บปวด
 • เชิงสวย เปรียบเสมือนเชิงมวยค่ะ เชิงต้องดี ต้องเหนือ ไก่ที่มีเชิงดี ชนได้เหนือชั้นจะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ง่ายนั้นเองค่ะ

สรุป : แทงไก่ชนออนไลน์ Cockfight Betting กับ UFABET

เซียนไก่ชน และผู้ที่มีความรู้ได้สรุปว่า ไก่ฉลาด มีอำนาจ แข็งแรง ตีเจ็บปวด และเชิงเหนือชั้นกว่าจะชนะ นั่นคือ ไก่ตีและเก่งนั่นเองค่ะ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป มีการนำเข้าไก่ชนสายพันธุ์ต่างๆมาพัฒนา ทำให้รูปร่างหรือลักษณะเด่นเฉพาะของไก่ไทย เปลี่ยนแปลงไป หากจะดูลักษณะไก่ชนสมัยนี้ ตามตำราโบราณอาจจะเป็นการยาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ล่ะคนในการคัดเลือกไก่ชนมา

แทงไก่ชนออนไลน์ กับ UFABET กันดีกว่า