ufabet เว็บหลัก
ufabet เว็บตรง

ทางเข้า UFA

สมัคร ufabet ออโต้

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ ufabet เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่2(บาสเก็ตบอลออนไลน์)

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ ufabet เล่นง่ายๆ ตอนที่ 2 (บาสเก็ตบอลออนไลน์)

จากบทความวิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่ 1 (บาสเก็ตบอลออนไลน์) ซึ่งจะเป็นการแนะนำวิธีการแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์ กับ UFABET รวมถึงอธิบายกฎกติกาการวางเดิมพันให้แก่ท่านสมาชิกให้เข้าใจกันได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากสำหรับการแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์ไปแล้วนั้น  บทความนี้เราจะมาแนะนำท่านสมาชิกกับกีฬาประเภทต่อไป คือ การแทงเบสบอลออนไลน์

สำหรับกีฬาเบสบอลนี้ ทุกๆท่านคงเคยได้ยินชื่อกีฬาประเภทนี้ผ่านหูอยู่บ้าง ซึ่งกีฬาเบสบอลนี้จะเป็นที่นิยมมากกันในต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้น ซึ่งในประเทศไทยเรานั้นยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมซักเท่าไหร่ เนื่องจากเบสบอลเป็นกีฬาที่กฎกติกายุ่งยากซับซ้อน มีรายละเอียดของกติกาเยอะพอสมควร จึ่งทำให้หลายๆท่านยังไม่เข้าใจถึงวิธีการนับคะแนนของกีฬาเบสบอลนี้ เพราะฉะนั้นเรามาทำความเข้าใจถึงวิธีการนับคะแนนกีฬาเบสบอลนี้เบื้องต้นกันก่อน เพื่อที่ท่านจะสามารถไปวางเดิมพันเบสบอลออนไลน์กับ UFABET เว็บตรง ของเราได้

กติกาเบสบอลเบื้องต้น

กติกาเบสบอลเบื้องต้น

ในกีฬา เบสบอล นั้นทั้งสองทีมจะต้องผลัดกันรุก ผลัดกันรับ เมื่อทั้งสองทีมสลับกันรุก-รับ1 รอบ ก็จะเรียกว่า 1 อินนิ่ง(inning)  โดยผู้เล่น 9 คนในสนามที่ใส่ถุงมือรอเพื่อรับลูก จะเป็นทีมฝ่ายรับ ส่วนฝ่ายทีมที่ผลัดกันเข้ามาตีลูก ก็จะเป็นทีมฝ่ายรุก โดยที่ผู้เล่นจะเข้ามาตีลูกตามลำดับที่ได้ทำการระบุไว้ เมื่อผู้เล่นตีลูกแล้วก็จะต้องพยายามวิ่งไปให้ครบทั้ง 3 จุด จนผู้ตีคนดังกล่าววิ่งกลับมาที่จุดเดิมเดิม(จุดที่ยืนตี) ก็จะนับเป็น 1 คะแนน หากผู้ตีตีไปจนถึงคนที่ 9 แล้ว ก็จะวนไปผู้ตีที่คนที่ 1 ใหม่ จนกว่าผู้ตีจะถูกทำให้ออก 3 คน ถึงจะเปลี่ยนเป็นฝ่ายรับ ฝ่ายรับก็จะเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุก และเมื่อทำให้ผุ้ตีของฝ่ายรุกถูกทำให้ออกครบ 3 คน จึงเรียกว่า 1 อินนิ่ง แล้วก็จะวนมาเป็นฝ่ายรับอีกครั้ง เมื่อกลับมาเป็นฝ่ายรุกในอินนิ่งต่อไป ก็จะเริ่มจากคนที่ตีคนสุดท้ายในรอบที่แล้ว

กติกาเบสบอลเบื้องต้น 2

เช่น ในอินนิ่งที่ 1 ตีมาจนถึงผู้ตีคนที่ 3 แล้วถูกทำให้ออกจนครบ 3 คนแล้ว จึงเปลี่ยนไปเป็นฝ่ายรับ และเมื่อเริ่มอินนิ่งที่สอง ผู้ตีที่จะเข้ามาตีเป็นคนแรกคือ ก็จะต้องผู้ตีลำดับที่ 4 โดยจะต้องระบุรายชื่อผู้เล่น9หรือ10*คน ก่อนเกมการแข่งขันจะเรียกว่า รายชื่อลำดับผู้ตี(batting order) โดยจะมีรายละเอียดคือ ลำดับการตี ชื่อ เบอร์ และตำแหน่งในสนาม

เมื่อเราเข้าใจกติกาในเกมกีฬาเบสบอลเบื้องต้นแล้วนั้น เรามาดูประเภทของการวางเดิมพันเบสบอลออนไลน์ กับ UFABET กันดังนี้

กติกาการแทงเบสบอลออนไลน์ UFABET

กติกาการแทงเบสบอลออนไลน์ UFABET

กีฬาเบสบอลออนไลน์ใน UFABET นั้นจะเปิดให้ท่านสมาชิกเลือกทำการวางเดิมพันอยู่ 3 หัวข้อ คือ

  1. วางเดิมพันตาม ราคาต่อรอง & สูงต่ำ คือ การทายผลตามอัตราต่อรอง ที่กำหนด
  2. วางเดิมพันแบบ มิกซ์ พาเลย์ คือ การทายผลแบบหลายรายการในบิลใบเดียวหรือ ที่เรียกว่า แทงสเตป
  3. วางเดิมพัน ทายผลผู้ชนะ คือ การทายผลผู้ชนะอันดับ 1 ในการแข่งขันรายการนั้นๆ

ซึ่งจะมีรูปแบบของการวางเดิมพันดังนี้

การวางเดิมพันทายผล

การวางเดิมพันทายผลแบบ เต็มเวลา (หลังจบการแข่งขัน) จะเปิดให้ท่านสมาชิกได้วางเดิมพัน คือ

  1. ML คือ การทายผลว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ โดยไม่มีราคาต่อรอง จะมีก็แต่ค่าน้ำของทั้งสองทีมเท่านั้น
  2. แต้มต่อ คือ การทายผลแพ้ชนะ มีราคาต่อรองตามที่กำหนดให้ โดยทีมสีแดงหมายถึงทีมต่อ และทีมสีดำหมายถึงทีมรอง
  3. สูง/ต่ำ คือ การทายผลรวมคะแนนของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขัน ว่า สูงกว่าหรือน่ำกว่าคะแนนที่ทางเว็บกำหนด

การวางเดิมพันทายผลแบบ 5 อินนิ่งแรก

การวางเดิมพันทายผลแบบ 5 อินนิ่งแรก คือการนับผลคะแนน แค่ 5 อินนิ่งแรกที่ทำการแข่งขันเท่านั้น จะเปิดให้ท่านสมาชิกได้เลือกวางเดิมพัน คือ

  1. แต้มต่อ คือ การทายผลแพ้ชนะ หลังจากทำการแข่งขันครบ 5 อินนิ่งแรก มีราคาต่อรองตามที่กำหนดให้ โดยทีมสีแดงหมายถึงทีมต่อ และทีมสีดำหมายถึงทีมรอง
  2. สูง/ต่ำ คือ การทายผลรวมคะแนนของทั้งสองทีมหลังทำการแข่งขันครบ 5 อินนิ่งแรก ว่า สูงกว่าหรือต่ำกว่าคะแนนที่ทางเว็บกำหนด

สรุป : วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ ufabet เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่2(บาสเก็ตบอลออนไลน์)

ถึงแม้ว่ากีฬาเบสบอลเป็นกีฬาที่มีรายละเอียดการแข่งขันและกฎกติกาที่จุกจิกยุ่งยากซับซ้อน และไม่ได้เป็นที่นิยมในประเทศไทยของเรา แต่สำหรับการวางเดิมพัน เบสบอลออนไลน์ กับ UFABET นั้น ถ้าท่านสมาชิกได้อ่านและทำความเข้าใจกับบทความนี้ มันก็จะเป็นเรื่องง่ายทันที เพราะเราได้สรุปสาระสำคัญในการนับคะแนน รูปแบบการวางเดิมพันมาให้ท่านสมาชิกได้ทำความเข้าใจกันแบบง่ายๆแล้ว

เพียงแค่ท่านสมาชิกรู้ว่านับคะแนนกันอย่างไร 5 อินนิ่งหมายถึงอย่างไร ท่านสมาชิกก็สามารถวางเดิมพันเบสบอลออนไลน์กับ UFABET ได้ทันที ซึ่งมันไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เชิญท่านสมาชิกหน้าใหม่มาลองแทงเบสบอลออนไลน์กับ UFABET กันดูครับ แล้วท่านสมาชิกจะชื่นชอบอย่างแน่นอน ใครยังไม่เป็นสมาชิกติดต่อมาเลยที่ @onlineufa

 

สมัครแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์กับเราได้ที่หน้า สมัคร UFABET